Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới từ Prep.vn

Year End Party 2021 – Think Outside The Box

Ngày 19/12/2021 vừa qua, PREP tưng bừng tổ chức chương trình Year End Party 2021 tại Homestay An Vui Lodge Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội với sự hiện diện của Ban lãnh đạo, cùng toàn thể nhân viên công ty.

Chủ đề của chương trình “Think outside the box” mang ý nghĩa sâu sắc chính là mong muốn nhân viên có tư duy vượt giới hạn, luôn có những suy nghĩ khác biệt, sáng tạo không bị bó hẹp trong khuôn khổ. Chương trình Year End Party – Think outside the box diễn ra tốt đẹp, đánh dấu chặng đường 2021 đã qua, hướng tới một năm 2022 đầy bứt phá và thành công mới.

Year End Party 2021 - Think Outside The Box
Year End Party 2021 – Think Outside The Box

Đôi lời tri ân

Mở đầu chương trình Year End Party 2021, Giám đốc Phạm Quang Tú – đại diện Ban lãnh đạo công ty PREP bày tỏ sự cảm ơn và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của toàn thể nhân viên trong suốt năm qua, đồng thời chia sẻ định hướng phát triển và nhiệm vụ trong năm 2022 tới.

Đôi lời phát biểu của Giám đốc Phạm Quang Tú
Đôi lời phát biểu của Giám đốc Phạm Quang Tú

Bùng nổ cảm xúc

Tại chương trình, cảm xúc của mọi người như vỡ òa khi lần lượt những cái tên đoạt giải Leader xuất sắc, nhân viên xuất sắc tiêu biểu của năm được xướng lên. Những gương mặt sáng giá dù mới dù cũ đều xứng đáng được tôn vinh và công nhận.

Trao thưởng nhân viên xuất sắc năm 2021
Trao thưởng nhân viên xuất sắc năm 2021

Gắn bó khăng khít

Để nêu cao tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể và một ý chí sáng tạo, BTC đã chuẩn bị những thử thách lồng ghép vào các trò chơi cho 3 đội. Cuộc tranh đua diễn ra hết sức gay gắt nhưng mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn với từng thành viên tham gia.

Trò chơi 1: Thử thách truyền gậy

Ở trò chơi đầu tiên, thành viên của mỗi đội sẽ tham gia thử thách truyền gậy, đây là một thử thách ngoài sự khéo léo còn cần một sức khỏe dẻo dai và tinh thần đồng đội cao. Tất cả các đội chơi đã lần lượt đưa được thành viên của mình về đích trên những chiếc gậy cùng sự đồng lòng với một tinh thần hân hoan và hứng khởi. Sức khỏe và sư đoàn kết luôn là chìa khóa quan trọng để mở ra mọi cánh cửa!

Trò chơi 1: Thử thách truyền gậy
Trò chơi 1: Thử thách truyền gậy

Trò chơi thứ 2: Giải mã mật thư

Nếu trò chơi thứ nhất đòi hỏi sức khỏe và sự đồng lòng của mỗi thành viên trong đội, thì trong trò chơi thứ 2 BTC mang đến một mật thư với ý nghĩa “chìa khóa thành công chính là sự tập trung”. Thông qua trò chơi này, mỗi thành viên đã rèn luyện được sự tập trung và quan trọng nhất chính là kỹ năng lắng nghe trong tập thể, để cùng nhau giải mã mọi khó khăn trong công việc.

Trò chơi thứ 2: Giải mã mật thư
Trò chơi thứ 2: Giải mã mật thư
Trò chơi thứ 2: Giải mã mật thư
Trò chơi thứ 2: Giải mã mật thư

Trò chơi thứ 3: Phản xạ nhanh

Để nâng cao khả năng phản xạ nhanh, trò chơi tiếp theo mà BTC PREP mang đến đòi hỏi sự nhanh nhẹn và thông minh đến từ phía mỗi thành viên trong đội. Trò chơi không chỉ mang lại cho các thành viên cơ hội phát huy sự dẻo dai, rèn luyện phản xạ nhanh mà còn mang đến nhiều tiếng cười, những khoảnh khắc hài hước, đáng nhớ.

Trò chơi thứ 3: Phản xạ nhanh
Trò chơi thứ 3: Phản xạ nhanh

Trò chơi thứ 4: Xây cầu

Để tổng kết lại chương trình Team Building, BTC đã đưa ra một trò chơi vô cùng khó với tên gọi “Xây Cầu” . Để thắng được trò chơi, mỗi đội không chỉ cần sự thông minh, khéo léo của một số thành viên mà cần đến sự đồng lòng, nhất quán tìm ra giải pháp cũng như chung 1 trí hướng để chinh phục được “Cây Cầu” kết nối cả đội.

Bên cạnh đó, thông qua trò chơi, BTC muốn gửi gắm đến mỗi thành viên của Prep, hãy luôn khám phá những cách tiếp cận mới, đừng bao giờ bó buộc suy nghĩ trong những quy chuẩn mà người khác đưa ra vì nó sẽ khiến ta ngừng sáng tạo – “Think outside the box”.

Trò chơi thứ 4: Xây cầu
Trò chơi thứ 4: Xây cầu
Trò chơi thứ 4: Xây cầu
Trò chơi thứ 4: Xây cầu

Thông qua 4 trò chơi Team Building nhân viên PREP hiểu rằng hơn bao giờ hết, tinh thần đồng đội là điều duy nhất để vượt qua mọi khó khăn. Đó là những bàn tay nắm lấy bàn tay, nhịp nhàng chinh phục từng thử thách dẫn nhau về đích. Đó là tinh thần vững chãi, kiên định, bất chấp gian khó tưởng chừng như lâm vào bế tắc. Tuy chỉ là những trò team building nhỏ, với mục tiêu vui là chính, nhưng ẩn đằng sau là bài học ý nghĩa mà BTC muốn gửi gắm đến tất cả nhân viên PREP.

Ai đó đã từng nói, “công sở” chính là ngôi nhà thứ 2, mỗi đồng nghiệp cũng chính là người thân của mình. Hiểu nhau đã là điều không dễ dàng, nhưng hiểu nhau và có thể hợp tác hiệu quả cùng nhau lại càng khó hơn. Và sau tất cả, chương trình Year End Party 2021 – Think outside the box diễn ra thành công tốt đẹp, khơi nguồn gắn kết sẻ chia, quy tụ ý chí và đồng lòng. Không gì ấm áp hơn những khoảnh khắc cùng nhau sum vầy và lấp lánh nụ cười xinh trước thềm năm mới 2022!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *