Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới từ Prep.vn

PREP.VN đồng hành cùng anh Linh Đỗ tại Talkshow: “Chuyện nghề BA”

Vừa qua, anh Linh Đỗ – Business Analyst của Prep đã có buổi Talkshow về chủ đề “Chuyện nghề BA” đem lại nhiều kiến thức thực tế về ngành BA cho các bạn trẻ. Prep.vn rất hân hạnh vì được trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng anh Linh lan toả những chia sẻ nghề nghiệp hữu ích tới các bạn.

Trong ngành công nghệ thông tin thì Business Analyst (gọi tắt là BA) là một công việc không còn quá lạ lẫm. Tuy nhiên trong thị trường việc làm tại Việt Nam thì BA lại là một ngành nghề khá mới và thời gian gần đây nhận được sự quan tâm khá lớn từ các bạn sinh viên mới ra trường.

Ngoài việc mức thu nhập của BA khá hấp dẫn ra thì một phần là do công việc BA đa dạng hướng tiếp cận. Các bạn học kỹ thuật, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, marketing, sale, … đều có thể định hướng trở thành một BA trong ngành IT. Hiểu được sức nóng và những cơ hội của ngành, anh Linh đã tổ chức một buổi chia sẻ để phần nào giúp các bạn đang quan tâm có cái nhìn thực tế hơn, chuyên sâu hơn về ngành BA.

Ngoài ra, về quá trình làm việc tại Prep, anh Linh có chia sẻ thêm về câu chuyện nghề nghiệp của mình: “Prep là môi trường startup trẻ về công nghệ nên có rất nhiều thứ có thể làm nói đúng hơn là được “đụng tay” vào để làm, các vệ tinh hỗ trợ xung quanh đội Product toàn là các bạn trẻ tài năng nên kiến thức và trải nghiệm làm sản phẩm được update liên tục. Các bạn trong công ty đều rất năng động nên cũng tạo cho anh rất nhiều động lực để làm việc và phát triển bản thân hàng ngày.”

 

Công việc hàng ngày của anh Linh là nghiên cứu về khách hàng, về đối thủ cạnh tranh, nghiên cứu và đưa ra các đầu chức năng trên hệ thống để phục vụ cho nhu cầu học tiếng Anh của người dùng được hoàn thiện nhất. Anh chia sẻ thêm rằng: “Quan trọng có một điều làm anh rất thích khi làm việc là Prep luôn coi các học viên làm trung tâm, và các tính năng được nghiên cứu xây dựng cũng nhằm phục vụ các bạn được tốt nhất.”

Đội ngũ Prep.vn luôn hy vọng có thể lan tỏa nhiều hơn giá trị tốt đẹp tới những người trẻ. Hãy dõi theo và tiếp tục ủng hộ Prep trong các sự kiện tiếp theo nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *