Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới từ Prep.vn

[RECAP] PREP.VN x FTU’s CLUB DAY 2022

Ngày 22/10 vừa qua, PREP đã vinh dự đồng hành cùng Đoàn TNCS Trường ĐH Ngoại thương trong sự kiện “Ngày hội chào tân sinh viên 2022” với chủ đề “Purple Kiss”. Thông qua sự kiện, PREP.VN đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng những tân sinh viên FTU nhiệt huyết và cá tính, đồng thời có cơ hội mang tới các bạn vô vàn những phần quà hấp dẫn và trò chơi thú vị. Hãy cùng nhìn lại không khí sôi nổi và hào hứng của ngày hôm đó nhé!

Đến với gian trại của PREP.VN, các bạn tân sinh viên K61 FTU được trải nghiệm trò chơi “Vòng quay may mắn”, check-in và nhận được siêu nhiều quà. Không chỉ được nhận voucher giảm giá các khóa học tại Prep, các bạn còn trúng thưởng bộ đồ dùng học tập, sổ tay, bình nước của PREP, Tài liệu học IELTS cực xịn do đội ngũ giáo viên tại Prep biên soạn và Code trải nghiệm Phòng luyện thi Speaking ảo (VSR) – tính năng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Trong tương lai, PREP sẽ tiếp tục là đơn vị không chỉ đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam trên hành trình học luyện thi tiếng Anh mà còn đồng hành trong nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa!