Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới từ Prep.vn

RECAP LỄ TÌNH NHÂN VÀ SINH NHẬT THÁNG 2 CỦA PREP

Ngày 14/2 vừa qua, để hòa chung không khí tình yêu nồng nàn và sưởi ấm những con tim đang còn buốt giá, Prep đã tổ chức một buổi tiệc Valentine và tiệc sinh nhật tháng 2 nho nhỏ để tạo thêm sự ấm cúng cho các thành viên của Prep.

 

Valentine có lẽ là một trong những ngày quan trọng nhất, được mong ngóng nhất với những cặp đôi đang yêu nhau, tuy nhiên với những người còn đang FA thì có lẽ đây là ngày buồn nhất trong năm. Vì vậy, Prep đã tổ chức bữa tiệc này để vừa có thể sưởi ấm trái tim của những con dân còn chăn đơn gối chiếc, vừa có thể hòa chung chia sẻ niềm vui với những couple trong công ty. 

 

Để không khí náo nhiệt hơn nữa, Prep cũng đã tổ chức một Mini Game mang tên: “Thả thính theo tên”, với rất nhiều cái tên quen thuộc là tên của các thành viên trong công ty. Ai đưa ra được những câu thả thính hay nhất thì sẽ dành được phần quà đặc biệt của của Prep và danh hiệu “Vua thả thính” của Prep.

Xin chúc mừng chị Thu Trang đã trở thành Vua thả thính của Prep 

Hơn thế, buổi tiệc ngày hôm nay còn là buổi tiệc sinh nhật dành cho các thành viên tháng 2. Mọi người đã cùng nhau thổi nến, cắt bánh, trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong rằng các thành viên tháng 2 của Prep sẽ có 1 sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc và mọi điều may mắn, thành công nhất sẽ tới với mọi người trong tương lai.