Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới từ Prep.vn

[RECAP] BUỔI CHÚC MỪNG 20/11 VÀ SINH NHẬT CHO NHÂN SỰ THÁNG 11

Ngày 17/11 vừa qua, Prep đã tổ chức 1 buổi tiệc nho nhỏ chúc mừng ngày 20/11 sớm cho thầy cô team ACA và sinh nhật tháng 11 cho các thành viên. Đây cũng là tiệc chào mừng ngày Quốc tế Nam giới 19/11 cho các anh em nhà Prep.

Những bó hoa tươi thắm được tận tay team HR lựa chọn và gói hoa, gửi gắm những tình cảm và sự cảm ơn chân thành nhất tới team ACA vì những đóng góp của team cho công ty.

 

Giám đốc Phạm Quang Tú đã trao hoa chúc mừng cho đại diện team ACA – cô Trang Trương, với những lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất tới team trong ngày Nhà giáo thiêng liêng, cao quý này. Cảm ơn các thầy cô đã luôn tận tâm cống hiến, đem lại những bài giảng chất lượng và tâm huyết nhất tới rất nhiều học viên của các khóa học của Prep.

Đây cũng là bữa tiệc dành cho các thành viên sinh nhật tháng 11. Tất cả mọi người đã rất vui và cũng trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.

Prep cũng đã tìm ra Nam Vương – nhân ngày 19/11, ngày Quốc tế Nam giới. Xin chúc mừng anh Nguyễn Học Quân – Team Marketing đã trở thành Nam Vương với số vote vượt trội. Giám độc Phạm Quang Tú đã trao phần quà chúc mừng Nam Vương của chúng ta.

Chúc mừng chị Lâm Phụng Nhi – nhân vật may mắn đã chiến thắng Mini Game “NHÂN VẬT BÍ ẨN” được phát hành trên Facebook “Prep Careers” để chào mừng ngày Quốc tế Nam giới 19/11.

Một lần nữa, chúc toàn thể các thầy cô sẽ luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và sẽ luôn đồng hành công hiến cùng Prep trên con đường giảng dạy. Chúc các anh em sẽ thành công hơn nữa để cùng Prep ngày một phát triển trong tương lai. Và chúc các thành viên sinh nhật tháng 11 luôn vui vẻ, hạnh phúc và đồng hành cùng Prep lâu hơn nữa nha ❤️