Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới từ Prep.vn

CHUYẾN DU XUÂN ĐẦU NĂM MỚI CỦA PREP

Ngày 5/2 vừa qua (tức 15 âm lịch), Prep đã tổ chức chuyến du xuân đầu năm dành cho toàn thể cán bộ nhân viên. Địa điểm được lựa chọn cho chuyến du xuân này là Chùa Tam Chúc và Chùa Địa Tạng Phi Lai Tự thuộc tỉnh Hà Nam.

Chuyến đi này có lẽ là một trong những chuyến đi đầu năm được mong đợi nhất của công ty vì những chuyến du xuân thường được cho là bước khởi đầu cho một năm mới may mắn, thuận lợi.

Địa điểm được Prep lựa chọn là Chùa Tam Chúc – Ngôi chùa hiện đang tọa lạc tại thị trấn Ba Sao, thuộc xã Khả Phong, huyện Kim Bảng, thuộc tỉnh Hà Nam. Đây là vị trí đắc địa với phong cảnh hữu tình, có hồ nước rộng lớn phía trước và thung lũng bao quanh. Nơi đây, các thành viên của Prep đều đã dâng lễ, cầu nguyện cho một năm mới làm việc thật thành công, thật phát triển không chỉ đối với bản thân mà còn cả công ty. Với những mong muốn về một năm 2023 thật rực rỡ với Prep.

Địa điểm thứ 2 được Prep lựa chọn là nơi cầu nguyện cho chuyến du xuân này là Chùa Địa Tạng Phi Lai Tự. Với khung cảnh cổ kính, nên thơ trữ tình, đã lấy lòng được hết các thành viên của Prep. Tại đây, các thành viên cũng đã thành tâm dâng lễ và cầu nguyện cho một năm làm ăn suôn sẻ, phát đạt, thật nhiều sức khỏe, thật nhiều may mắn.