Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới từ Prep.vn

BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 12

Bản tin nội bộ là nơi tổng hợp lại tổng quan tình hình, các hoạt động nổi bật của công ty trong từng tháng. Hãy cùng điểm qua tháng 11, Prep đã diễn ra những hoạt động nào nhé.

1. Sự kiện nội bật trong tháng

IELTS TOUR tại Bình Dương đã diễn ra thành công và tốt đẹp với sự góp mặt của giám đốc Phạm Quang Tú, 2 diễn giả truyền cảm hứng là Meichan và Nguyễn Lâm Thảo Tâm – những diễn giả đã đồng hành của IELTS TOUR tại Sài Gòn và sự ủng hộ tham gia nhiệt tình của các Preppies thân yêu.

Những chia sẻ vô cùng tâm huyết và những lời khuyên hữu ích dành cho việc cải thiện kĩ năng Tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng đến từ các diễn giả sẽ là những bài học đáng quí dành cho tất cả các bạn khán giả. Hơn thế, những trải nghiệm tại sự kiện của Prep cũng đã ghi lại dấu ấn sâu đậm dành cho các bạn khán giả tham gia.

2. Hoạt động công ty

Ngày 23/12 vừa qua, Prep đã tổ chức 1 bữa tiệc nho nhỏ để cùng chào đón Giáng sinh an lành cùng các thành viên và dành những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các thành viên sinh nhật tháng 12. Các thành viên của Prep đã có một khoảng thời gian vô cùng vui vẻ bên nhau trong bữa tiệc cuối năm này.

 

Những cuộc thi để chào đón tiệc giáng sinh tại Prep cũng đã được mọi người hưởng ứng rất nhiệt liệt, phối đồ theo đúng dresscode giáng sinh và đã có những tấm ảnh không chỉ đẹp mà còn rất thú vị.

3. Nhân sự mới

Tháng 12 này Prep đã chào đón 6 thành viên mới tại 2 phòng ban LE và ACA. Hãy cùng xem các bạn nhân sự mới có cảm xúc gì sau khoảng thời gian đầu làm việc tại Prep nhé.

Chị Nguyễn Hường – Thành viên mới team ACA chia sẻ: “Mình thấy môi trường công ty rất tốt, mọi người đều thân thiện, hòa đồng giúp đỡ mình. Anh trưởng nhóm mình rất nhiệt tình hướng dẫn mình trong công việc nên mình đã nhanh chóng hòa nhập với công ty.”

Mong rằng bản tin nội bộ tháng 12 đã đem lại cho mọi người cái nhìn tổng quan về các sự kiện của công ty và hi vọng rằng những tháng sau nữa chúng ta sẽ có thêm những hoạt động sôi nổi hơn nữa.