Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới từ Prep.vn

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CỦA PREP CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC CA NGỢI TIỆN NGHI NHƯ KHÁCH SẠN 5 SAO ?

Prep không chỉ là nơi cung cấp cho quý học sinh nền tảng học tiếng Anh online hàng đầu hiện nay mà còn là môi trường công sở tuyệt vời cho các nhân viên.

Tại Prep, các nhân viên được làm việc trong không gian đầy đủ tiện nghi với các trang thiết bị hiện đại. Mỗi tầng làm việc được chia theo lĩnh vực, được trang bị máy tính, máy chiếu, bảng thông tin đầy đủ để phục vụ cho quá trình trao đổi làm việc được thuận tiện nhất. Ngoài ra, Prep có các phòng hoạt động phục vụ cho nhân viên như phòng họp lớn, phòng nghỉ ngơi, phòng Pantry, phòng chức năng,…. Tất cả các phòng đều được trang trí hài hòa kết hợp với cây xanh để bàn và cửa sổ lớn, đón ánh sáng tự nhiên khiến không gian càng trở nên sáng và đẹp hơn. 

Tầng 2 là khu pantry của công ty, nơi để nhân viên nhâm nhi cà phê, bánh ngọt thư giãn sau những giờ làm việc. Đây cũng có thể là không gian họp và đón tiếp khách hàng, đối tác lý tưởng tại Prep. 

Hơn thế, công ty còn có phòng họp riêng để các team thực hiện các cuộc họp lớn, đây cũng là nơi sinh hoạt chung của tất cả mọi người. Phòng họp được bố trí trên tầng 8, với không gian rộng rãi, tiện nghi. Tích hợp cùng khu bếp ăn, mọi người có thể cùng ăn trưa, nghỉ ngơi tại nơi đây. 

Prep còn có tầng riêng dành cho các câu lạc bộ sinh hoạt như Yoga, Bi-a, để dễ dàng sinh hoạt thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng. Đặc biệt có một tầng riêng dành để các nhân viên nghỉ trưa, đảm bảo thoải mái và yên tĩnh. 

 

Khu bếp tại công ty cũng rất hiện đại, xịn sò với đủ bếp từ, lò vi sóng, tủ lạnh,.. đáp ứng đủ mọi nhu cầu sinh hoạt của nhân viên.

Đặc biệt, công ty còn có view sống ảo cực chill trên tầng 8. Đây được mệnh danh là view triệu đô, đẹp mê ly nhìn ra toàn thành phố. 

Công ty còn vô vàn tiện nghi, hiện đại nữa nhưng sẽ được bật mí trong những phần tiếp theo.