Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới từ Prep.vn

TIẾP NHẬN GÓI ĐẦU TƯ 1 TRIỆU USD TỪ QUỸ TOUCHSTONE ĐỂ CÙNG VIỆT NAM CHINH PHỤC MỌI KỲ THI NGOẠI NGỮ

Ngày 18-19 tháng 8 năm 2022, Prep.vn tiếp nhận gói đầu tư 1 triệu USD từ Touchstone Partners – công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào Việt Nam trong khuôn khổ hội nghị Touchstone Day được tổ chức tại Hội An, Quảng Nam.
PREP là một startup Edtech (công nghệ giáo dục) hiện đang phát triển nền tảng học tập tương tác trực tuyến để học viên luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ hiệu quả trong khi tối ưu về mặt thời gian và chi phí. PREP được sáng lập vào tháng 06 năm 2020 bởi thầy Tú Phạm, Thạc sĩ & Tiến sĩ Quản trị với gần 1 thập kỷ kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ. Cho đến nay, PREP đã cho ra mắt hơn 100 khóa học, 600 bài học, 500 video bài giảng, 5.000 bài tập, và 200 bài thi thử cho IELTS, thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia và TOEIC.
Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, PREP đã tiếp nhận gói đầu tư 1 triệu USD để có thêm nguồn lực tiến xa hơn cả về mặt công nghệ và nội dung học thuật.
✅ Đối với công nghệ:
🔹 PREP sẽ tiếp tục hoàn thiện VSR – phòng luyện thi Speaking ảo đầu tiên tại Việt Nam, từ đó tạo tiền đề để phát triển phòng luyện thi Writing ảo.
🔹 PREP đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển các tính năng cá nhân hoá cho người dùng để giúp học viên học online thông qua hệ thống nhưng lại có trải nghiệm như học 1:1 cùng giáo viên: được đưa ra lộ trình phù hợp khả năng, được gửi riêng các bài học, bài tập bổ trợ cho kỹ năng bạn còn thiếu…
✅ Đối với nội dung học thuật:
🔹 PREP sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi để hướng tới học viên có nhu cầu cho các ngoại ngữ khác, như tiếng Trung (HSK), tiếng Hàn (TOPIK) và tiếng Nhật (JLPT)
🔹 Ngoài ra, PREP có kế hoạch mở các lớp học phát trực tiếp cho học viên (live classes), với nội dung liên quan đến các kỳ thi hiện có.
Thêm nguồn lực để tạo ra nhiều hơn nữa các giá trị cho cộng đồng học ngoại ngữ, nền tảng Prep.vn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp học sinh Việt Nam “cán đích” bất cứ kỳ thi nào mà các bạn mong muốn, không chỉ IELTS 7.0+ mà chứng chỉ HSK 5, TOPIK 5 hay JLPT N2 cũng nằm trong tầm tay 🚀.
—————–
PREP.VN – Nền tảng luyện thi tiếng Anh online toàn diện hàng đầu hiện nay.
🔹 Hotline: (+84) 931 42 88 99
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *