Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới từ Prep.vn

PREP VÀ NHỮNG KỈ NIỆM ĐÁNG NHỚ TẠI ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng chào đón đại gia đình Prep bằng cái nắng đầu hạ như đổ lửa, thời tiết oi ả ở thành phố biển này khiến những trai tráng khỏe mạnh nhất đôi khi cũng phải chùn bước. Nhưng những điều này không thể thiêu đốt được tinh thần nhiệt huyết của Prep khi đến tới Đà Nẵng thân yêu. Cả công ty đã có rất nhiều những kỉ niệm đẹp ở thành phố xinh đẹp này, và chắc chắn tình cảm giữa những thành viên trong công ty đã được thổi bùng mạnh mẽ và chúng ta đã thấu hiểu cũng như gắn bó hơn với nhau. 

 

Chỉ sau hơn 1 giờ đồng hồ bay từ Hà Nội, đại gia đình Prep đã đặt chân tới Đà Nẵng, cả đoàn nhanh chóng check in và nghỉ ngơi ở khách sạn 5 sao Four Points by Sheraton. Ngay sau đó, cả công ty đã tham gia bữa tiệc Gala Dinner “Bon Voyage” với mục đích tri ân những công lao, cống hiến và đóng góp của tất cả thành viên trong gần nửa đầu năm 2023.

 

“Bon Voyage” với ý nghĩa là lời chúc lên đường thượng lộ, bình an, nối tiếp sau sự kiện YEP “Stepping Stone” – bước đệm để đạt được những thành tựu lớn hơn. Chính những kết quả mà công ty đạt được sau những tháng đầu năm vừa qua đã giúp Prep vươn mình hơn ra biển lớn và Gala Dinner Summer Trip này chính là lời chúc cho con thuyền Prep sẽ thuận buồm xuôi gió, vươn xa hơn trong thị trường và đạt được thật nhiều thành công.

Địa điểm tổ chức là nhà hàng ngoài trời Alamer với ngập tràn hoa tươi và ánh đèn lung linh. Tại đây, bên cạnh việc được thưởng thức những đặc sản cao cấp nhất từ vùng biển Đà Nẵng, toàn thể nhân viên cũng được lắng nghe những ca khúc đến từ ban nhạc acoustic du dương. Hơn hết, chính những lời chia sẻ, động viên anh chị em đến từ CEO Phạm Quang Tú đã động lực giúp các thành viên của Prep cố gắng “cày cuốc” chăm chỉ để đạt thật nhiều KPI để lại được tiếp tục “chu du thiên hạ” cùng công ty.

 

Đặc biệt, điểm nổi bật nhất tại bữa tiệc chính là màn tổ chức sinh nhật bất ngờ cho CEO Phạm Quang Tú. Với nến, hoa, bánh sinh nhật và phần quà chất chứa tấm lòng của tất cả các thành viên Prep dành tới Sếp. Đồng thời, tiệc sinh nhật dành cho các thành viên tháng 4 và tháng 5 cũng được tổ chức cùng những lời chúc, lời hát ca đầy ngọt ngào.

 

Để làm buổi tiệc thêm phần sôi động, ban tổ chức gala đã khuấy động không khí bằng mini game “Tam sao thất bản” với việc phải diễn tả hành động liên tiếp mà không được nói ra bằng lời. Cả nhà Prep đã có được những tràng cười “bể bụng” bởi những phần diễn tả siêu cấp thú vị và mắc cười tới từ các thành viên Prep. 

Ngày thứ 2 tại Đà Nẵng, cả đoàn của Prep đã có chuyến thăm quan Chùa Linh Ứng tại bán đảo Sơn Trà và phố cổ Hội An. Cả đoàn được tham quan tự do, trải nghiệm những điều vui mới, thú vị mới tại nơi đây. Ngày cuối cùng, các thành viên Prep vẫn được tự do tham quan, nghỉ ngơi tại Đà Nẵng, đồng thời công ty cũng vẫn tổ chức đi chợ Hàn để các thành viên mua đồ làm quà.

 

Vậy là sau 3 ngày 2 đêm tại Đà Nẵng, chuyến đi đã kết thúc thành công tốt đẹp, mọi người đều đã trở về an toàn và đặc biệt chúng ta đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp bên nhau. Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới CEO Phạm Quang Tú vì đã tổ chức cho toàn thể nhân viên chuyến đi Summer Trip hết sức tuyệt vời. Cảm ơn các anh chị em đã nhiệt tình tham gia chuyến đi để tạo ra những ký ức thật đẹp.

Mong rằng, chuyến đi này cũng như là liều thuốc tiếp thêm năng lượng cho toàn thể công ty chúng ta cố gắng làm việc để sẽ có một nửa cuối năm thật rực rỡ, thành công, doanh thu tăng vọt, KPI về ầm ầm nha.