Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới từ Prep.vn

BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 6

Bản tin nội bộ là nơi tổng hợp lại tổng quan tình hình, các hoạt động nổi bật của công ty trong từng tháng. Hãy cùng điểm qua tháng 5 vừa qua, Prep đã diễn ra những hoạt động nào nhé.

1.Sự kiện nổi bật trong tháng

  • QUY ĐỊNH MẶC ÁO ĐỒNG PHỤC ĐƯỢC ÁP DỤNG

Để góp phần tạo hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp chỉn chu, chuyên nghiệp cũng như tăng sự gắn kết giữa các nhân viên và tạo sự bình đẳng trong văn hóa của doanh nghiệp. Đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm và tự hào của đội ngũ nhân viên về công việc và Công ty, nên Prep đã đưa ra quy định mặc đồng phục công ty vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Mong rằng, quy định này sẽ giúp chúng ta thêm gắn kết và xây dựng, lan tỏa thêm hình ảnh thương hiệu Prep vững mạnh.

  • CUỘC THI ẢNH “1/6 – CHÁU CHỤP ẢNH XINH” – GẮN KẾT CÔNG TY VÀ GIA ĐÌNH NHÂN VIÊN

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1.6 sắp tới gần, Prep đã tổ chức 1 minigame nho nhỏ dành cho các em bé của các thành viên nhà Prep với mục đích tạo cho các cháu một sân chơi mới lạ, vui vẻ và đặc biệt là muốn dành tặng những phần quà bất ngờ tới các cháu. 

2. Hoạt động công ty

  • SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN THÁNG 6

Ngày 22/6 vừa qua, Prep đã tổ chức bữa tiệc mừng sinh nhật tới các thành viên tháng 6 với rất nhiều niềm vui. Không chỉ có bánh sinh nhật, hoa quả, công ty còn có cả rượu nếp để hòa chung cùng không khí Tết Đoan Ngọ. Một lần nữa, chúc các thành viên tháng 6 sinh nhật thật vui vẻ, trọn vẹn bên gia đình và người thân.

  • VÒNG QUAY MAY MẮN – GIẢI NHIỆT MÙA HÈ

Ngày 14 – 16/6 vừa qua, Prep đã tổ chức mini game “Vòng quay may mắn – Giải nhiệt mùa hè” dành cho các thành viên trong công ty, như một lời khích lệ tinh thần làm việc cho các “chiến thần” giữa thời tiết mùa hè oi nóng, mệt mỏi.

Sau thời gian phát động, chương trình đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các thành viên của Prep. Tủ kem hôm nào cũng là tụ điểm được mọi người săn đón và số lượng kem hết nhanh trong vòng 1 nốt nhạc.

Cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia trò chơi và mong rằng chúng ta sẽ có thêm thật nhiều chương trình giải nhiệt hơn nữa để cùng nhau chạy số, chào KPI và bai bai cái nóng nha

  • NHÂN SỰ MỚI THÁNG 6

Tháng 6 vừa qua, Prep đón chào 10 tháng viên mới đến từ các team Production, Marketing, ACA, LS, BOD.

Chị Ngọc Diệp – Thành viên mới team ACA chia sẻ mình đã hòa nhập rất nhanh vì sự nhiệt tình giúp đỡ của mọi người trong công ty.