Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới từ Prep.vn

BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 2

Bản tin nội bộ là nơi tổng hợp lại tổng quan tình hình, các hoạt động nổi bật của công ty trong từng tháng. Hãy cùng điểm qua tháng 1 vừa qua, Prep đã diễn ra những hoạt động nào nhé.

1. Sự kiện nội bật trong tháng

Tháng 2 vừa qua là tháng vô cùng sôi nổi của Prep,  Prep trong tháng 2  đã có rất nhiều hoạt động nổi bật để gắn kết các thành viên và xây dựng mối quan hệ thật bền chặt giữa công ty và nhân sự công ty.

Cuối tháng 2 vừa qua, Prep.vn đã có cơ hội ghé thăm trường Liên cấp Đông Bắc Ga (Thanh Hóa) trong sự kiện Hội sách mùa xuân 2023 do NXB Phụ nữ, Nhà sách Quảng Văn và Kẹp Hạt Dẻ đồng tổ chức. Prep rất vui vì được đến gần hơn với các bạn học sinh tại Thanh Hóa. Tại đây, thầy Đinh Đức đã có buổi chia sẻ về phương pháp chinh phục điểm cao môn Tiếng Anh dành cho các bạn học sinh lớp 10-12.

Không chỉ vậy, thay mặt Prep thầy đã trao tặng học bổng hiện vật trị giá 600.000.000 đồng tới trường. Đây là phần quà nhằm cổ vũ tinh thần học tập cho 100 bạn học sinh có thành tích xuất sắc nhất năm học vừa qua.

Mong rằng, Prep sẽ có thêm cơ hội ghé thăm nhiều trường cấp 3 hơn nữa để giao lưu gần hơn với thầy cô và học sinh, chia sẻ sứ mệnh mang điểm số 7.0 IELTS tới mọi miền Tổ quốc.

2. Hoạt động công ty

Đầu tháng 2 vừa qua, Prep.vn đã có chuyến du xuân đầu năm tại 2 địa điểm Chùa Tam Chúc và Chùa Địa tạng phi lai tự (Hà Nam). Tại đây, toàn thể thành viên đã đều cầu mong cho một năm mới thật thành công, thật rực rỡ đối với Prep. Mong rằng, năm mới này Prep.vn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, vươn xa ra biển lớn và có thêm nhiều thành tựu mới.

Vào ngày 27/2 vừa qua, công ty đã có buổi training về Bảo hiểm sức khỏe cho nhân sự, phối kết hợp với công ty Bảo hiểm. Nhân sự của toàn thể nhà Prep đã được lắng nghe, hiểu rõ thêm về các quy chế của bảo hiểm và các quyền lợi của bản thân khi đăng kí tham gia và sử dụng.

Đồng thời, tháng 2 này Prep cũng đã tổ chức 2 sự kiện nội bộ lớn: ngày Valentine 14/2 và sinh nhật tháng 2 cho nhân sự Prep. Để sưởi ấm những trái tim cô đơn và chung vui với những cặp đôi hạnh phúc tại công ty, Prep đã tổ chức một buổi tiệc 14/2 nho nhỏ với những mini game vui nhộn và hấp dẫn dành cho các thành viên để tăng thêm tinh thần cho toàn thể mọi người. Đồng thời, sinh nhật tháng 2 dành cho thành viên nhà Prep cũng đã được tổ chức với những lời chúc ngọt ngào, tốt đẹp. Một lần nữa, xin chúc các anh chị em tháng 2 của Prep sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc, thành công trong mọi dự định nhé.

3. NHÂN SỰ MỚI

Tháng 2 vừa qua, Prep đã chào mừng 11 thành viên mới, đến từ các team LS, ACA, Marketing, Product Content. Bạn Đỗ Hoài Linh, team Marketing chia sẻ: “Dù mới vào công ty nhưng em đã hòa nhập được rất nhanh với mọi người, không hề ngượng ngùng khi làm việc mà còn rất dễ bắt kịp công việc. Điều này chính là nhờ sự nhiệt tình và thân thiện của các anh chị trong công ty đã giúp đỡ em rất nhiều.”