Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới từ Prep.vn

BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 12

01. Sự kiện nổi bật

PREP VỀ NHÀ MỚI TẠI ĐỊA CHỈ 34 LÁNG HẠ

Ngày 15/12 vừa qua, Prep đã có một bữa tiệc “tân gia” tại văn phòng mới cùng với toàn thể các thành viên nhà Prep và các đối tác đáng quý. Tại bữa tiệc. CEO Phạm Quang Tú đã có những chia sẻ vô cùng sâu sắc về hành trì của Prep trong khoảng thời gian vừa qua, đồng thời là những lời tri ân, động viên tới toàn thể các thành viên của Prep đã luôn nỗ lực hết mình để đưa Prep ngày một phát triển. Bên cạnh đó, những món quà ý nghĩa cũng đã được gửi tặng tới các đối tác của Prep, những người đã tin tưởng và đồng hành cùng Prep trên hành trình phát triển.

PREP ĐẠT GIẢI THƯỞNG QUỐC GIA VỀ CÔNG NGHỆ VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ

Prep đã nhận được 02 giải thưởng quan trọng “Sáng tạo giáo dục của năm” và “Ảnh hưởng giáo dục của năm” trong khuôn khổ Diễn đàn – Triển lãm Quốc gia về Công nghệ và Chuyển đổi số Giáo dục vào đầu tháng 12 vừa qua. Sự ghi nhận của các chuyên gia trong ngành là món quà tinh thần vô cùng to lớn giúp Prep có thêm động lực để tiếp tục hành tình phát triển phía trước. Mong rằng trong năm tới, Prep sẽ tiếp tục giữ vững danh hiệu và mang tới nhiều giá trị mới cho cộng động người học tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

 

02. Hoạt động công ty

TIỆC SINH NHẬT THÁNG 12 TẠI VĂN PHÒNG MỚI

Ngày 15/12 vừa qua, Prep cũng đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm cúng dành cho các thành viên tháng 12. Mọi người đã cùng thổi nến, cắt bánh và trao nhau những lời chúc ngọt ngào. Mong rằng, tại văn phòng mới ngày chúng ta sẽ có thêm thật nhiều bữa tiệc sinh nhật hoành tráng hơn nữa.

 

03. Nhân sự mới