Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới từ Prep.vn

BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 11

BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 11

01. Sự kiện nổi bât

PREP ĐẠT GIẢI ỨNG DỤNG SỬ DỤNG AI TIÊN PHONG VÀ TRIỂN VỌNG NHẤT TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC

Ngày 3/11 vừa qua, Prep đã vinh dự đạt được giải thưởng “Ứng dụng sử dụng AI tiên phong và triển vọng nhất trong lĩnh vực giáo dục” tại Edtech Asia 2023. Prep tự hào là đại diện duy nhất của Việt Nam đại giải thưởng uy tín trong lĩnh vực này, đồng thời khẳng định chất lượng sản phẩm và các ứng dụng công nghệ trí tuệ tạo tiên phong trên thị trường Châu Á. Không chỉ vậy, thầy Tú Phạm (Founder và CEO của Prep) còn là diễn giả sự kiện chia sẻ về các xu hướng và tiềm năng phát triển của công nghệ giáo dục tại Việt Nam. Song song với đó, thầy cũng đưa ra những thách thức mà các Edtech Startup phải đối mặt, và cách vượt qua bằng những giải pháp công nghệ.

PREP ĐỒNG HÀNH CÙNG FTU CAREER FAIR 2023

Ngày 25/11 vừa qua, Prep đã vinh dự đồng hành cùng Ngày hội Tuyển dụng 2023 với tư cách là Nhà tài trợ Kim cương. Tại gian trại, Prep đã thu hút được rất nhiều bạn sinh viên với các chương trình tư vấn tuyển dụng, scan CV 1:1, phỏng vấn thử và giới thiệu về các chương trình, khóa học tiếng anh tại nền tảng Prep. Hơn thế, Prep cũng đã chuẩn bị rất nhiều phần quà xinh xắn đến tay các bạn sinh viên thông qua những minigame thú vị. Sự kiện là cơ hội để Prep kết nối tới các ứng viên tài năng cũng như lan tỏa hình ảnh thương hiệu tuyển dụng tới các bạn trẻ, đồng thời mang đến những kiến thức và trải nghiệm bổ ích tới các bạn sinh viên. Cảm ơn các bạn đã nhiệt tình tham dự và ủng hộ cho gian trại của Prep. Mong rằng Prep sẽ có cơ hội đồng hành tiếp tục với FTU Career Fair trong những năm tới và được gặp lại những ứng viên sáng giá tại ngôi nhà Prep.

02. Hoạt động công ty

TIỆC CHÚC MỪNG 20/11, MEN’S DAY VÀ CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 11

Ngày 17/11 vừa qua, Prep đã tổ chức bữa tiệc nho nhỏ chúc mừng ngày Quốc tế Nam giới, ngày Nhà giáo Việt Nam và chúc mừng sinh nhật tới các thành viên tháng 11. Tại bữa tiệc, Prep đã chuẩn bị một quầy ăn sáng bất ngờ, phục vụ tận nơi tới các “nam thần” và thầy cô nhà Prep những món đồ ăn sáng nóng hổi và giàu chất dinh dưỡng. Ngoài ra bánh sinh nhật, trái cây và nước uống nhiều loại cũng đã được chuẩn bị tươm tất để dành cho mọi người một bữa tiệc hoàn chỉnh nhất.

ĐÀO TẠO HỘI NHẬP NHÂN SỰ MỚI THÁNG 11

Hàng tháng, Prep sẽ luôn tổ chức buổi đào tạo hội nhập dành cho các nhân sự mới. Đây là hoạt động vô cùng cần thiết bởi các bạn nhân sự mới sẽ được lắng nghe những chia sẻ của bộ phận Nhân sự, đại diện của bộ phận Học thuật/ Sản phẩm chia sẻ không chỉ về các thông tin chung của công ty, các nội quy, quy tắc, các sản phẩm và dịch vụ mà Prep cung cấp mà còn được giải đáp các thắc mắc ngay ngày đầu nhận việc. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các thành viên mới giới thiệu bản thân và làm quen được các đồng nghiệp mới.