Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới từ Prep.vn

RECAP YEAR END PARTY – PREP 2022 STEPPING STONE

Nếu nhắc đến một sự kiện mà đưa mọi người đi qua hết các xúc cảm từ hồi hộp, háo hức, tới bất ngờ, choáng ngợp, từ xúc động tới hân hoan, từ rơi nước mắt tới cười nắc nẻ,… thì chắc chắn đó là YEAR END PARTY – PREP 2022 STEPPING STONE

Ngày 8/1 vừa qua, để chào tạm biệt năm 2022 và đón năm mới rực rỡ 2023, Prep đã tổ chức bữa tiệc cuối năm PREP 2022 STEPPING STONE, cùng toàn thể Ban lãnh đạo và các thành viên nhà Prep. Đây là lúc nhìn lại một năm cũ đã qua, cùng nâng ly chúc mừng những thành tựu công ty đã đạt được, gửi gắm những mong ước cho năm mới và lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau của đại gia đình Prep.

Với chủ đề Stepping Stone – một bước đệm giúp mỗi người có thể đạt được một mục tiêu mới, thành công mới. Với góc nhìn từ phía Ban lãnh đạo công ty, Prep đang mới chớm đưa được một chân ra biển lớn. Nhiệm vụ của năm tiếp theo chính là đưa nốt chiếc chân còn lại vươn ra đại dương của ngành giáo dục nói chung và ngành Ed-tech nói riêng. Prep của 2022 chính là Stepping Stone cho Prep của 2023, là bước đệm để cho một năm 2023 đầy thành công đang đợi phía trước.

YEAR END PARTY – PREP 2022 STEPPING STONE không chỉ là cơ hội để toàn bộ thành viên Prep được quây quần vui đón chào năm mới và có những khoảng thời gian thật đẹp bên nhau mà còn để tri ân sự cố gắng, đóng góp không ngừng của những cá nhân, tập thể đối với Prep trong năm vừa qua. 

Đây cũng là sân khấu để các thành viên của Prep thể hiện tài năng qua những tiết mục văn nghệ nồng nhiệt, tăng thêm không khí rộn ràng cho bữa tiệc lớn nhất trong năm. Bên cạnh đó vô vàn những chương trình bốc thăm trúng thưởng, minigame đã được diễn ra trong buổi tiệc làm tăng sự sôi động và tính gắn kết của mọi người trong công ty.

 

Buổi tiệc đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự có mặt đông đủ của tất cả các thành viên nhà Prep và sự nhiệt thành của toàn thể mọi người. Một lần nữa Prep xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới:

  • Ban lãnh đạo, CEO Giám đốc Phạm Quang Tú vì đã lèo lái con thuyền Prep vượt bao trở ngại sóng gió để đi đến được những vinh quang như ngày hôm nay và đã tạo điều kiện để toàn thể anh/chị/em nhân viên nhà Prep có cơ hội để giao lưu, gắn kết.
  • Các vị đối tác vì đã dành thời gian tham dự bữa tiệc cuối năm của Prep
  • Toàn thể thành viên của Prep vì đã tham dự và cháy hết mình tại bữa tiệc này. Chính sự cống hiến của anh/chị/em nhân sự nhà Prep đã làm nên bữa tiệc cuối năm đáng nhớ này.

Một lần nữa, cảm ơn tất cả mọi người vì một bữa tiệc cuối năm đáng nhớ. Chúng ta hãy tạm biệt năm 2022 đầy ấn tượng để chào đón năm 2023 tươi mới và thành công hơn nữa nhé!