Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới từ Prep.vn

NHỮNG PHẨM CHẤT CỦA NHÂN VIÊN MÀ PREP TÌM KIẾM 

Là công ty luôn đề cao tiêu chí con người lên hàng đầu, Prep luôn mong muốn tạo được  những điều kiện tốt nhất cho toàn thể nhân viên để được làm việc, phát triển. Đồng thời, Prep.vn cũng tìm kiếm những thành viên của công ty cũng sẽ mang trong mình những phẩm chất tốt đẹp để cùng chung tay góp sức xây dựng một Prep.vn thành công và phát triển hơn nữa trong tương lai. Vậy hình ảnh Nhân sự Prep mong muốn/ tìm kiếm sẽ như thế nào?

1. Tốc độ, hiệu quả

Là một công ty công nghệ, chúng tôi tin rằng chỉ có làm việc hiệu quả, tốc độ mới đáp ứng được với sự thay đổi như vũ bão của dòng chảy công nghệ hiện nay. Chúng tôi  không đánh giá nhân sự thông qua thời gian làm việc tại văn phòng hay làm cuối tuần, làm đêm … Chúng tôi cố gắng đánh giá nhân sự của mình dựa trên Khối lượng công việc hoàn thành, chất lượng công việc cùng thời gian hoàn thành nhanh nhất của công việc – đặc biệt là dưới áp lực của Deadline.

2. Cải tiến, thay đổi

Hơn bất cứ ngành nào khác, nhân sự công nghệ luôn được mong đợi sẵn sàng học hỏi, update mọi xu hướng mới của xã hội, và quyết tâm thay đổi những tư duy cũ để đón nhận những kiến thức mới, cải tiến để đạt hiệu quả hơn trong công việc. 

3. Có trách nhiệm, Liêm khiết, chính trực

Chúng tôi mong nhân viên có trách nhiệm: 

  1. Tự kỷ luật
  2. Tự tạo động lực cho bản thân
  3. Tự nhận thức, tự đổi mới
  4. Chủ động trong công việc, không chờ được bảo phải làm gì
  5. Không bao giờ có suy nghĩ : Đó không phải là việc của tôi
  6. Ít nhất cũng dọn dẹp sạch sẽ bàn làm việc và nhặt rác dưới sàn chỗ mình ngồi.

Prep.vn luôn mong muốn bất kỳ nhân sự nào của công ty cũng sẽ làm việc thật nghiêm túc, trung thực trong các nhiệm vụ được giao. Tuân thủ nội quy của công ty và không tiết lộ những thông tin nội bộ quan trọng ra bên ngoài để đảm bảo được tính bảo mật thông tin của công ty. Prep tin rằng, mỗi nhân sự cần phải giữ được tinh thần làm việc chính trực trong các công việc để công ty sẽ ngày một chuyên nghiệp và vững mạnh.

4. Tận tâm, nhiệt thành

Giá trị cốt lõi của công ty là “Hỗ trợ, Tận tâm, Trân trọng”, Prep mong muốn không chỉ công ty sẽ tận tâm, tận sức vì một môi trường làm việc tuyệt vời cho nhân viên mà các thành viên của Prep.vn cũng sẽ thật tâm huyết trong các công việc được giao. Dù là thành viên ở vị trí nào, mong rằng các bạn cũng sẽ cố gắng hết mình cho công việc, dành trọn vẹn tâm sức cho các sản phẩm, đứa con của mình để đưa tới người dùng của Prep.vn những sản phẩm tốt nhất, lan tỏa sự nhiệt huyết cống hiến của bản thân tới toàn thể mọi người. 

5. Khả năng làm việc nhóm, tinh thần tập thể cao

Prep.vn luôn tin rằng sự thành công của công ty được tạo nên từ sức mạnh của tập thể. Các phòng ban, nhân viên có gắn kết và làm việc ăn ý với nhau mới tạo ra được thành công tập thể. Chính vì vậy, Prep mong rằng, các thành viên của Prep.vn sẽ thật đoàn kết, gắn bó với nhau, khả năng làm việc nhóm luôn được đề cao hàng đầu. Công ty luôn cố gắng tổ chức các sự kiện để nhân viên gắn bó và thấu hiểu nhau hơn. Vì thế, mong rằng mọi người sẽ cộng tác thật ăn ý để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Mong rằng, những thành viên của Prep.vn sẽ luôn cố gắng trau dồi bản thân, để cống hiến và gắn bó thật bền lâu với công ty. Chúng ta sẽ cùng đồng hành thêm nhiều chặng phát triển của Prep.vn và cùng chung tay đưa Prep.vn ngày một phát triển và lớn mạnh.