Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới từ Prep.vn

NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TẠI PREP.VN

Ngày 8/3 vừa qua, các anh em Prep đã tổ chức một buổi tiệc bất ngờ dành cho tất cả các chị em phụ nữ trong công ty. Các anh em Prep đã tận tâm chuẩn bị những món quà hết sức đáng yêu và đã làm chị em vô cùng bất ngờ

Bóng bay được chuẩn bị ngập tràn tại văn phòng Prep

Các anh đã đến từ sớm để làm chị em bất ngờ

Những món quà xinh xắn đã được trao tận tay cho các chị em trong niềm hân hoan, hào hứng và vô cùng bất ngờ. Tuy chỉ là những bông hoa, những cốc nước ép nhỏ xinh nhưng với chị em những món quà do các anh em nhà Prep chuẩn bị là những món quà tuyệt vời nhất, có giá trị nhất.

Các chị em vui mừng bên những món quà xinh

Trong bữa tiệc, các thành viên nhà Prep còn tham gia minigame “Makeover Challenge”, chị em được trổ tài makeup thần kì dành cho các anh em trong công ty, dù trải qua có phần nào khó khăn khi tham gia thử thách, các cặp đôi tham gia đều đã hoàn thành xuất sắc thử thách. Sau những lượt bình chọn suýt sao, chúng ta cũng đã chọn được ra couple giành giải nhất của challenge.

Xin chúc mừng couple đã giành giải Nhất của minigame

Đồng thời, Prep cũng đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ dành cho các thành viên tháng 3. Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thành viên nhà Prep. Mọi người đã cùng nhau cắt bánh, thổi nến, và trao cho những những lời chúc ngọt ngào nhất.

 

Một lần nữa, xin chúc các chị em sẽ mãi luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc. Cảm ơn sự chuẩn bị chu đáo của các anh em nhà Prep. Và mong rằng, chúng ta sẽ có thêm thật nhiều ngày 8/3 tuyệt vời hơn nữa bên nhau.