Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới từ Prep.vn

KHÔNG KHÍ TẾT NGẬP TRÀN TẠI PREP

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là Tết Quí Mão 2023 sẽ gõ của mọi nhà. Đâu đâu cũng thấy những cành đào, cành mai, câu đối đỏ được phủ kín. Hòa chung cùng với không khí náo nhiệt của những ngày cận Tết, Prep cũng đã rộn ràng trang trí văn phòng để chào đón Tết năm nay. 

Với cây đào lớn rực rỡ, vòng hoa, bộ quạt, câu đối với tone màu đỏ chủ đạo đã làm bừng sáng cả một góc văn phòng Prep. Theo quan niệm Tết của người Á Đông, nếu như màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng, thì màu đỏ chính là màu tượng trưng cho sự đầm ấm, may mắn. Sắc đỏ phù hợp với không khí linh thiêng, sum vầy của dịp Tết cổ truyền vì nó mang lại vượng khí, tài lộc và sức mạnh. Chính thế, trong các dịp lễ tết, gam màu này được xem là màu đem đến sự bình an, niềm vui đến với tất cả mọi người. Và Prep cũng mong rằng, năm mới đến công ty và toàn bộ anh chị em nhân viên sẽ thật nhiều may mắn, thật nhiều thành công và phát triển rực rỡ hơn nữa như màu đỏ này vậy. 

 

Một lần nữa, xin được gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn bộ anh/chị/em nhân viên của Prep một năm mới thật vui vẻ, hạnh phúc, tấn tài tấn lộc, an khang thịnh vượng. Mong rằng công ty chúng ta trong năm mới sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, vươn sâu hơn ra biển lớn và thật thành công nhé.