Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới từ Prep.vn

KHAI XUÂN QUÝ MÃO 2023 TẠI PREP CÓ GÌ ?

Sau kì nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão, các thành viên của Prep cũng đã quay trở lại công việc vào ngày mùng 6 âm lịch (tức 27/1 dương lịch) vừa qua. Có vẻ ai sau kì nghỉ cũng đã rất hào hứng để bắt tay ngay vào làm việc trong những ngày đầu xuân năm mới, với những mong muốn về những kết quả ngọt bùi, những thành công lớn lao, rực rỡ trong tương lai.

Hòa chung vào không khí nô nức ấy, ban lãnh đạo công ty cũng đã tổ chức một buổi tiệc khai xuân nho nhỏ dành cho toàn thể các anh/chị/em nhân viên nhà Prep với hi vọng về một năm mới làm việc sẽ thật rực rỡ, thành công

Trong ngày khai xuân năm mới, giám đốc CEO Phạm Quang Tú cũng đã gửi những lời chúc mừng năm mới và những gửi gắm, những lời động viên tới toàn thể nhân sự nhà Prep về một 2023 hứa hẹn sẽ còn có nhiều thử thách đang chờ đợi Prep, các thành viên hãy cố gắng hết mình để đưa công ty chúng ta ngày một phát triển, lớn mạnh và thành công thật rực rỡ trên thị trường kinh doanh.

Những bao lì xì may mắn đầu năm cũng đã được chuẩn bị để gửi tặng tới toàn thể thành viên của Prep. Ai cũng rất háo hức để được thử vận may ngày đầu xuân này.

Prep cũng đã tìm ra những chủ nhân may mắn của những bao lì xì với mệnh giá lớn nhất. Hai cô gái này có lẽ sẽ được mệnh danh là “Bàn tay vàng” của Prep trong tương lai.

Những ly rượu cũng đã được nâng lên, với những lời chúc tụng và những mong muốn về một năm làm việc thật hứng khởi, thật thành công đều đã được vang lên tại Prep. Mong rằng năm mới này, công ty ta sẽ phát triển thành công rực rỡ hơn nữa, toàn thể mọi người đồng lòng vượt qua mọi khó khăn thử thách để cùng lèo lái con thuyền Prep vươn ra biển lớn, củng cố và phát triển hơn nữa vị trí của mình trên thị trường trong và ngoài nước.