Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới từ Prep.vn

GIỚI THIỆU CLB YOGA CỦA PREP

Prep không chỉ là nơi cung cấp cho quý học sinh nền tảng học tiếng Anh online hàng đầu hiện nay mà còn là môi trường công sở tuyệt vời cho các nhân viên.

Tại Prep, các nhân viên được làm việc trong không gian tiện nghi với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Hơn thế, công ty luôn tạo điều kiện để nhân viên được bồi dưỡng đầy đủ về mặt vật chất lẫn tinh thần. 

Chính vì vậy, CLB YOGA ra đời với mục đích khuyến khích nhân viên tham gia để duy trì và đẩy mạnh sức khỏe của bản thân. Ngoài ra đây cũng là bộ môn để các thành viên được thư giãn sau khi tập luyện. Yoga được biết là một phương pháp luyện tập lâu đời có nguồn gốc từ Ấn Độ khoảng 5.000 năm trước. Người ta thường cho rằng tập yoga là tập những động tác, tư thế uốn éo kỳ lạ. Nhưng thật ra, yoga bao gồm các bài tập giúp cải thiện thể chất, tinh thần, tình cảm và cả tâm linh của người tập. Tập luyện yoga còn đặc biệt tốt với dân văn phòng – những người phải ngồi hàng giờ đồng hồ trước màn hình máy tính. 

CLB YOGA sinh hoạt vào mỗi 12h trưa thứ 2 và thứ 5 hàng tuần. CLB  có giáo viên hướng dẫn luyện tập, đảm bảo các động tác được luyện tập và tiến độ bài tập được đi đúng hướng. 

Chị Lê Mai – HR cho biết: “Được luyện tập Yoga sau những buổi sáng làm việc căng thẳng giúp tôi được thư giãn rất nhiều, các động tác kết hợp thiền thực sự có ích cho việc giảm tải stress. Hơn thế, từ ngày tập cơ thể tôi cũng dẻo dai hơn và hạn chế được các bệnh liên quan tới xương khớp. CLB còn có giáo viên để hướng dẫn nên không hề lo lắng sẽ tập sai động tác dẫn tới chấn thương”

CLB đã duy trì được 2 tháng và hẳn trong tương sẽ còn thêm nhiều thành viên và lớn mạnh hơn nữa.