Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới từ Prep.vn

BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3

Bản tin nội bộ là nơi tổng hợp lại tổng quan tình hình, các hoạt động nổi bật của công ty trong từng tháng. Hãy cùng điểm qua tháng 3 vừa qua, Prep đã diễn ra những hoạt động nào nhé.

1.Sự kiện nổi bật trong tháng

Tháng 3 vừa qua là tháng vô cùng sôi nổi của Prep,  Prep trong tháng 3 đã có rất nhiều hoạt động nổi bật để gắn kết các thành viên và xây dựng mối quan hệ thật bền chặt giữa công ty và nhân sự công ty.

Sau hàng trăm giờ làm việc đầy nhiệt huyết, Prep đã cho ra đời một giải pháp giúp học viên tự tin vào kỹ năng Speaking của mình để nói lưu loát hơn mỗi ngày, chính là phòng Speaking ảo (VSR) phiên bản mới!
Prep sử dụng AI để nhận diện giọng nói + từ vựng và “học sâu, phân tích” (Deep Learning) từ 100,000 bài chấm chữa chi tiết từ thầy cô Prep. Công nghệ độc quyền này có thể:
  •  Giúp học sinh phát âm đúng, phát triển tư duy sử dụng ngôn ngữ hay;
  •  Phát hiện lỗi sai và đưa hướng sửa tức thì (chính xác tới 80%);
  •  Nhận xét chuẩn xác một bài Speaking với đầy đủ các tiêu chí của IELTS;
  • Nâng cấp chính bài làm của học sinh lên mức điểm cao hơn: về từ vựng, sự mạch lạc, diễn đạt, ngữ pháp,… mà vẫn bảo toàn ý tưởng của bạn, không bị rập khuôn theo bài mẫu.

30 phút mỗi ngày luyện nói với phòng Speaking ảo (VSR) phiên bản mới sẽ là 30 phút bạn được trau dồi cả về kiến thức lẫn tâm lý phòng thi để thêm phần tự tin. Học trọn các kỹ năng làm bài trong khóa, cộng thêm luyện nói với phòng Speaking ảo chính là sự chuẩn bị kỹ càng nhất mà bạn cần để có thể tự tin nói đúng và nói hay trước mặt giám khảo.
2. Hoạt động công ty
Tháng 3 vừa qua là một tháng Prep.vn hoạt động vô cùng sôi nổi, không chỉ trong các công cuộc kinh doanh mà còn trong các hoạt động nội bộ công ty. Ngày 29/3 vừa qua, toàn thể nhân sự mới tại Prep.vn đã có một buổi training hữu ích dưới sự chia sẻ của chị Hạnh Lưu – HR Manager của Prep.vn và thầy Tùng Vũ – Team Academic. Tại buổi training này, các thành viên mới của Prep.vn có cơ hội để hiểu biết thêm về công ty, các cơ chế hoạt động, các sản phẩm trực thuộc và nội quy, quy định tại Prep.vn. Đồng thời, các thành viên đã được giải đáp toàn bộ các thắc mắc trong quá trình mới bước vào làm việc tại công ty. Đây chính là cơ hội để mọi người được gặp gỡ, trao đổi thông tin và bổ sung thêm những kiến thức cần có khi trở thành nhân sự của Prep.vn. Mong rằng Prep.vn sẽ có thêm thật nhiều buổi training nhân sự mới hơn nữa trong tương lai.
Ngày 8/3 vừa qua, các anh em của Prep đã tổ chức một bữa tiệc bất ngờ dành cho các chị em nhà Prep với rất phần quà và trò chơi để tri ân cho chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ đặc biệt này. Đây là sự kiện mà anh em nhà Prep đã cất công chuẩn bị để dành tặng cho các chị một ngày 8/3 vui vẻ và ý nghĩa nhất.
3. Nhân sự mới
Tháng 3 vừa qua, Prep.vn đã đón chào 21 thành viên mới, đến từ các team ACA, Tech, Product Content, LS, Marketing và HRA. Chị Phương Thanh – thành viên mới team HRA chia sẻ bản thân không gặp bất cứ khó khăn gì khi mới làm việc tại công ty chính nhờ mọi người luôn thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ nên mọi công việc đầu vào đều rất suôn sẻ.