Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới từ Prep.vn

BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 11

Bản tin nội bộ là nơi tổng hợp lại tổng quan tình hình, các hoạt động nổi bật của công ty trong từng tháng. Hãy cùng điểm qua tháng 11, Prep đã diễn ra những hoạt động nào nhé.

1. Sự kiện nội bật trong tháng

Tháng 11 vừa qua, Prep đã chính thức ra mắt Ielts Test Practice, phòng luyện đề 4 kĩ năng toàn diện. Đây sẽ là đòn bẩy giúp bạn đạt band điểm mong muốn.

 

Hơn thế, sự kiện IELTS Tour cũng đã được tổ chức tại Sài Gòn, với buổi Workshop có chủ đề mang tên “Biến Speaking – kỹ năng đáng sợ nhất thành thế mạnh của bạn.” Hành trình Ielts Tour đã mang đến cho các bạn tham gia những câu chuyện, góc nhìn đa chiều về việc IELTS Speaking dưới sự chia sẻ của Thầy Tú Phạm, diễn giả Thảo Tâm và Meichan.

 

2. Hoạt động công ty

Ngày 20/11 vừa qua, Prep đã tổ chức tiệc chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, gửi tặng những phần quà, lời chúc tốt đẹp nhất tới bộ phận Học thuật của công ty.

Nhân ngày Quốc tế Nam giới, Prep cũng đã tìm ra Nam Vương của công ty – anh Nguyễn Học Quân.

Công ty cũng đã tổ chức bữa tiệc nho nhỏ dành cho các nhân sự sinh nhật tháng 11. Những món quà và lời chúc cũng đã được gửi đến bởi toàn bộ nhân sự của Prep.

Prep cũng đã khai trương Pantry Coffee Bar mới, phục vụ nhu cầu thư giãn và uống cà phê của nhân sự. Đây cũng được trưng dụng như một phòng họp hoặc nghỉ ngơi của nhân viên.

Prep cũng đã chào mừng mùa lễ hội bằng việc trang trí văn phòng với cây thông Noel lộng lẫy.

3. Nhân sự mới

Tháng 11 vừa qua, Prep cũng đã đón chào 5 thành viên mới đến từ các team Marketing, Kế toán, Tech,.. Hãy cùng xem các bạn nhân sự mới có cảm xúc gì sau khoảng thời gian đầu làm việc tại Prep nhé.

Chị Hằng Nguyễn – Team Kế toán chia sẻ “Mình không gặp khó khăn gì khi mới vào công ty cả, mọi người đều rất hòa đồng và nhiệt tình giúp đỡ. Công ty còn đảm bảo cơ sở vật chất tốt nên làm việc rất thuận lợi, không gặp bất tiện gì cả.”

Mong rằng, bản tin nội bộ tháng 11 đã gói gọn lại những hoạt động chính của công ty và đem lại cho mọi người cái nhìn khái quát nhất.