Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới từ Prep.vn

BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 1

Bản tin nội bộ là nơi tổng hợp lại tổng quan tình hình, các hoạt động nổi bật của công ty trong từng tháng. Hãy cùng điểm qua tháng 1 vừa qua, Prep đã diễn ra những hoạt động nào nhé.

1. Sự kiện nội bật trong tháng

Tháng 1 vừa qua là tháng vô cùng sôi nổi của Prep, không chỉ có tuần lễ nghỉ Tết chào mừng dịp năm mới, Prep trong tháng 1 cũng đã có rất nhiều hoạt động nổi bật để gắn kết các thành viên và xây dựng mối quan hệ thật bền chặt giữa công ty và nhân sự công ty.

Ngày 8/1 vừa qua, Prep đã tổ chức buổi tiệc hoành tráng nhất năm Year End Party – Prep 2022 Stepping Stone. Với chủ đề Stepping Stone – một bước đệm giúp mỗi người có thể đạt được một mục tiêu mới, thành công mới. Với góc nhìn từ phía Ban lãnh đạo công ty, Prep đang mới chớm đưa được một chân ra biển lớn. Nhiệm vụ của năm tiếp theo chính là đưa nốt chiếc chân còn lại vươn ra đại dương của ngành giáo dục nói chung và ngành Ed-tech nói riêng. Prep của 2022 chính là Stepping Stone cho Prep của 2023, là bước đệm để cho một năm 2023 đầy thành công đang đợi phía trước.

Tại bữa tiệc, chúng ta không chỉ vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2022 mà còn được thưởng thức rất nhiều tiết mục văn nghệ độc đáo, đặc sắc đến từ các team trong công ty. Mọi người còn được thử vận may bằng việc tham gia những phần chơi hấp dẫn, quay số trúng thưởng,… Buổi tiệc ngập tràn niềm vui và sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ cho các thành viên khi đang còn đồng hành cùng Prep.

2. Hoạt động công ty

Sau kì nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão, các thành viên của Prep cũng đã quay trở lại công việc vào ngày mùng 6 âm lịch (tức 27/1 dương lịch) vừa qua. Có vẻ ai sau kì nghỉ cũng đã rất hào hứng để bắt tay ngay vào làm việc trong những ngày đầu xuân năm mới, với những mong muốn về những kết quả ngọt bùi, những thành công lớn lao, rực rỡ trong tương lai. Hòa chung vào không khí nô nức ấy, ban lãnh đạo công ty cũng đã tổ chức một buổi tiệc khai xuân nho nhỏ dành cho toàn thể các anh/chị/em nhân viên nhà Prep với hi vọng về một năm mới làm việc sẽ thật rực rỡ, thành công.

3. Nhân sự mới tháng 1

Tháng 1 vừa qua Prep đã chào đón 8 thành viên mới đến từ các bộ phận LS, Product và Tech. Hãy cùng xem các bạn nhân sự mới có cảm nghĩ gì sau khoảng thời gian đầu làm việc tại Prep nhé.

Bạn Nguyễn Mỹ Linh – CTV Trực page chia sẻ: “Thời gian đầu vào công ty, em đã được các anh chị giúp đỡ, chỉ bảo rất nhiều. Vốn rất nhút nhát và bỡ ngỡ nhưng em đã nhanh chóng hòa nhập và làm quen rất nhanh với công việc. Mọi người trong công ty cũng rất vui vẻ, hòa đồng nên đi làm em lúc nào cũng cảm thấy rất thoải mái, không gặp bất cứ khó khăn hay áp lực gì.”

Mong rằng, qua bản tin nội bộ tháng 1 mọi người đã nắm bắt được tổng thể các thông tin của Prep trong tháng 1 vừa qua. Hi vọng rằng, tháng 2 sắp tới, công ty sẽ có thêm thật nhiều hoạt động nổi bật và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.